Giải pháp đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến!

Giải pháp đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến!

11:49 - 14/04/2017
Chào bác sĩ, vào mùa đông hay khi trời lạnh là da chân cháu bị bong ra thành từng mảng nhỏ từ mu bàn chân lên đến đầu gối, kích thước khoảng 2cm, ngứa ngáy, khó chịu. Cháu đi khám thì bác sĩ chẩn đoán cháu bị vẩy nến. Xin hỏi bác sĩ, liệu cháu có thể dùng kem bôi dược liệu Explaq được không ạ? Cháu cảm ơn. (Huỳnh Thị Bé, An Giang)

Chào bạn!

Qua thông tin bạn mô tả, chân bạn thường xuất hiện các nốt bong vẩy da thành từng mảng vào mùa đông. Và bạn có đi khám thì bác sĩ đã chẩn đoán bạn mắc vẩy nến.

Vẩy nến được coi là bệnh ngoài da mạn tính, tổn thương thường gặp là các vẩy trắng, nhiều lớp xếp chồng lên nhau, xuất hiện trên nền da đỏ, các vẩy da này rất dễ bong và liên tiếp hình thành các vẩy da mới. Những tổn thương có thể nhỏ bằng đầu ngón tay, nhưng cũng dễ lan thành mảng lớn, hoặc khắp toàn thân. Vị trí tổn thương da thường gặp của bệnh vẩy nến là tại các vùng da tì đè (như vùng khuỷu tay, đầu gối, vùng xương cùng, mông, rìa tóc,...).

Nếu như bạn bị vẩy nến, điều đầu tiên là phải thoải mái tư tưởng và chấp nhận chung sống hòa bình với bệnh. Điều thứ 2 là bạn nên lựa chọn kem thảo dược Explaq! Explaq là một giải pháp an toàn, hiệu quả nếu bạn bị vẩy nến. Sản phẩm này có thành phần chính là chitosan (trong vỏ tôm, cua) cùng một số thảo dược khác như: ba chạc, phá cố chỉ, lá sòi… giúp dưỡng ẩm da, giảm viêm ngứa, loại bỏ vẩy nến mà không gây kích ứng da, đem đến một làn da mịn màng, sạch vẩy.

Explaq đã được nghiên cứu và khẳng định hiệu quả bởi nhiều giáo sư đầu ngành. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương sẽ phân tích ưu điểm của sản phẩm thảo dược so với thuốc Tây y trong video dưới đây:

*Sản phẩm có tác dụng nhanh hoặc chậm tùy theo cơ địa người dùng.

Thường xuyên sử dụng Explaq, bạn sẽ không phải phải lo lắng vì bệnh vẩy nến.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Thiên Anh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO