Hỏi đáp
Chào bác sỹ, em trai tôi năm nay 33 tuổi. Bị vẩy nến 1 năm nay, da ở đầu bong tróc, nhiều vảy màu trắng bạc và rất ngứa ngáy, khó chịu. Nghe đài thấy có quảng cáo sản phẩm kem dược liệu Explaq nên đã mua về cho em trai dùng thử. Dùng khoảng 3 tháng thấy có hiệu quả, đỡ hẳn ngứa ngáy khó chịu, da mịn màng hơn, các vẩy cũng bớt bong tróc hơn. Vậy tôi muốn hỏi sản phẩm này có thành phần chính là gì, có tác dụng phụ gì không? (10:36 - 20-03-2017)
Mẹ tôi năm nay 52 tuổi, bị bệnh á sừng da đầu 2 năm nay rồi. Đi khám, bác sỹ có kê đơn thuốc trong đó có sản phẩm kem dược liệu Explaq giúp hỗ trợ điều trị bệnh á sừng da đầu như của tôi rất tốt. Xin hỏi, tôi có thể bôi kem Explaq được không? Và tôi có nên sử dụng dầu gội đầu không? (10:33 - 20-03-2017)
Tôi năm nay 27 tuổi, bị á sừng 5 năm nay. Nhất là vào mùa đông lạnh, da thường khô nứt nẻ, nổi những nốt mụn đỏ ngứa, rát, rất khó chịu. Tôi có đi khám và được bác sỹ tư vấn dùng thêm sản phẩm kem dược liệu Explaq. Tôi bôi thử 1 tháng thấy da mịn màng hơn, bớt viêm ngứa. Vậy dùng sản phẩm kem dược liệu Explaq lâu dài có gây tác dụng phụ gì không? (10:31 - 20-03-2017)
Cô cháu bị bệnh vẩy phấn hồng, trên da xuất hiện nhiều vẩy màu hồng, phía dưới màu trắng, bệnh gây ngứa rất khó chịu. Gia đình đã đưa cô đi khám tại bệnh viện da liễu và mua thêm kem Explaq cho cô dùng được 2 tháng nay thì thấy hiệu quả đáng kể, giảm ngứa, bong vẩy rất tốt. Xin hỏi bác sĩ, cô cháu tiếp tục dùng Explaq thì có gây kích ứng da không? Có gây tác dụng phụ gì không? (10:19 - 20-03-2017)
Tôi năm nay 40 tuổi. Bác sĩ cho biết, tình trạng viêm khớp và bệnh tim của tôi là do ảnh hưởng bởi vẩy nến. Điều này có đúng không? Tôi biết vẩy nến chỉ là một bệnh ngoài da, tại sao lại có ảnh hưởng tới khớp và tim? Rất mong chuyên gia tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn. (10:02 - 20-03-2017)
Tôi bị nổi những mảng trắng nhạt màu, xù xì ở trên má từ nhỏ. Tôi đi khám, bác sĩ cho biết mắc vẩy phấn trắng và có kê thuốc uống. Ngoài ra, bác sỹ cũng tư vấn nên dùng thêm kem thảo dược Explaq. Tôi mua Explaq về dùng hết 4 hộp và giờ đã thấy hết vẩy, tôi rất vui mừng. Xin hỏi, tôi dùng Explaq lâu dài thì có bị tác dụng phụ gì không? (14:03 - 17-03-2017)
Tôi bị vẩy nến thể mảng 2 năm nay, đã đi khám và bác sĩ kê cho tôi thuốc ức chế miễn dịch. Có phải là do không hợp hay do thuốc mà khi bôi, tôi thấy vẩy giảm rất nhanh, nhưng cứ dừng thuốc là vẩy cũng xuất hiện dầy lên nhanh không kém. Khi bôi loại thuốc này, nhiều lúc tôi còn cảm thấy khó chịu, chóng mặt, mệt mỏi. Do đó, tôi chuyển sang bôi kem thảo dược Explaq. Bôi Explaq thì tôi thấy da bớt vẩy, da mịn màng hơn hẳn, ít những mảng loang lổ hơn, mà lại không bị khó chịu như trước. Xin hỏi, tôi có thể dùng Explaq lâu dài không? (14:01 - 17-03-2017)
Tôi bị bệnh vẩy nến da đầu đã nhiều năm nay, đi chữa thuốc Tây, thuốc Nam rất nhiều rồi nhưng không khỏi bệnh. Gần đây, tôi có đọc sách báo và biết tới sản phẩm kem dược liệu Explaq giúp hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến như của tôi rất tốt. Xin hỏi, tôi có thể bôi kem Explaq được không? Và tôi có nên sử dụng dầu gội đầu không? (13:59 - 17-03-2017)
Tôi mắc bệnh vẩy nến 2 năm nay. Tôi cũng đã điều trị bằng nhiều loại thuốc Tây y khác nhau nhưng thường hay bị tác dụng phụ (như ngứa ngáy, mệt mỏi, phù, đôi khi bệnh còn tái phát nhanh và mạnh hơn). Hiện nay, tôi đang sử dụng kem dược liệu Explaq để bôi ở vùng da bệnh và thấy tình trạng vẩy giảm đáng kể, bớt bong tróc, da mịn màng hơn và chưa bị tái phát. Xin hỏi tôi dùng Explaq lâu dài có được không? (Lê Hồng Hoa, Thái Bình). (11:51 - 17-03-2017)
QUẢNG CÁO