Hỏi đáp
Harrisclisy (Harrisclisy)
My name is Mr. Steven Albert, I'm a foreign investment management consultant , am representing the interest of Mr. A. S AlSayed and partners www.alsayedgroup.com who is ready to invest in any profitable business with good ROI . I will be glad to hear from you on any potential opportunity for further discussion. Call me on +1 (701) 4842612 or email me on : info@alliedinvestmentservices.org Yours Sincerely, Mr. Steven Albert. Investment Manager. (02:52 - 08-08-2019)
GetMyBusinessFundingNow (GetMyBusinessFundingNow)
Faster and Simpler than the SBA, http://Get-My-Business-Funding-Now.com can get your business a loan for $2K-350,000 With low-credit and no collateral. Use our fast form to See exactly how much you can get, No-Cost: http://Get-My-Business-Funding-Now.com If you've been in business for at least a year you are already pre-qualified. Our Quick service means funding can be completed within 48hrs. Terms are personalized for each business so I suggest applying to find out exactly how much you can get. This is a free service from a qualified lender and the approval will be based on the annual revenue of your business. Funds are also Non-Restrictive, allowing you to use the full amount in any way including bills, taxes, hiring, marketing, expansion, or Absolutely Any Other expense. There are limited SBA and private funds available so please apply now if interested, Click Here: http://Get-My-Business-Funding-Now.com Have a great day, The Get My Business Funding Now Team remove here - http://get-my-business-funding-now.com/r.php?url=dieutrivayda.vn&id=e165 (23:07 - 07-08-2019)
Tôi bị vẩy nến đã 3 năm nay, chữa thuốc tây y nhiều nhưng không khỏi. Về mùa lạnh, bệnh của tôi càng tái phát trầm trọng, da bong tróc, viêm ngứa nhiều hơn. Người nhà tôi bị vẩy nến đã sử dụng kem bôi Explaq để giảm vẩy, giảm ngứa rất tốt nên đã khuyên tôi dùng thử. Xin hỏi, tôi có thể bôi kem Explaq được không? Có cần được bác sĩ cho phép không? (Thu Thủy, Thái Bình). (10:07 - 27-09-2017)
Tôi năm nay 25 tuổi, bị vẩy da lòng bàn tay và lòng bàn chân. Mỗi năm có 2 mùa tái phát là đông và hè, khiến tôi cảm thấy rất ngứa 2 vùng đó, da bong vẩy và khó chịu. Tôi đã chữa bằng nhiều loại thuốc tây không khỏi. Xin hỏi bác sĩ, tôi có thể dùng kem bôi Explaq để chữa bệnh không và nên sử dụng kết hợp thêm sản phẩm đường uống nào nhằm tăng hiệu quả điều trị? (Đỗ Hoàng Dương – Hà Nội). (16:17 - 05-09-2017)
Tôi bị vẩy nến thể mảng, đi khám ở bệnh viện Da liễu bác sĩ kê thuốc tây y dạng uống và bôi, hiện nay bệnh cũng có giảm. Tôi đã chuyển sang dùng kem bôi Explaq và Kim Miễn Khang được 2 tháng, thấy bệnh ổn định hơn. Vậy tôi tiếp tục uống Kim Miễn Khang và bôi Explaq có được không? Tôi có phải dừng các thuốc Tây đang uống không? Xin bác sĩ tư vấn giúp (Hà Linh - Hưng Yên). (15:05 - 30-08-2017)
Tôi năm nay 46 tuổi, bị bệnh vẩy nến đã 25 năm, chữa trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Tôi đã có chồng con, nhiều lúc rất ngại giao tiếp vì sợ mọi người nhìn thấy các mảng đóng vẩy trên đầu, người, móng chân bị sần sùi, lỗ rỗ và có mủ,... Mong bác sĩ tư vấn cách điều trị thích hợp? (Võ Ngọc Loan- Hà Nội). (16:05 - 23-08-2017)
Hieu (Hieu)
Cho tôi hỏi. Tôi bị da rắn Tu lúc nhỏ den giờ là 30mam rồi. Là nỗi khổ in hẳn trông dâu tôi. Là nỗi tu Ti. Tôi không thể mặc dc một chiếc quần dùi. Vì Gia dinh khó khăn nên tôi không có diêu kiện thăm khám ở dâu. Có cách nào giúp tôi thoát ra khỏi nó ko. Dachan tôi không Do Mà như Da rắn vậy. Mua dông tróc vẩy. Mùa hè tròn nhung răn răn. (14:22 - 26-07-2017)
Tôi năm nay 20 tuổi, bị bệnh vẩy nến đã 3 năm. Bệnh làm tôi rất ngại giao tiếp với mọi người. Tôi được một chị gần nhà giới thiệu dùng kem bôi Explaq và viên uống Kim Miễn Khang. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị phù hợp? (Lê Hoàng Vân- Yên Bái). (16:15 - 04-07-2017)
Tôi bị vẩy nến thể mảng, đi khám ở bệnh viện Da liễu bác sĩ kê cho uống thuốc Tây y dạng uống và bôi, hiện nay bệnh cũng có giảm. Tôi đã chuyển sang dùng Explaq kết hợp uống Kim Miễn Khang được 2 tháng, thấy bệnh ổn định hơn. Vậy tôi tiếp tục uống Kim Miễn Khang và bôi Explaq có được không? Tôi có phải dừng các thuốc tây đang uống không? Xin bác sĩ tư vấn giúp!(Hà Linh- Hưng Yên). (10:09 - 30-06-2017)