Viêm da cơ địa gây bong vẩy, ngứa ngáy chữa thế nào?

Tôi năm nay 25 tuổi, bị vẩy da lòng bàn tay và lòng bàn chân. Mỗi năm có 2 mùa tái phát là đông và hè, khiến tôi cảm thấy rất ngứa 2 vùng đó, da bong vẩy và khó chịu. Tôi đã chữa bằng nhiều loại thuốc tây không khỏi. Xin hỏi bác sĩ, tôi có thể dùng kem bôi Explaq để chữa bệnh không và nên sử dụng kết hợp thêm sản phẩm đường uống nào nhằm tăng hiệu quả điều trị? (Đỗ Hoàng Dương – Hà Nội).

Chào bạn!

Các bệnh vẩy da nói chung thường gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống của người bệnh. Bạn bị viêm da cơ địa đã lâu nên cần kiên trì điều trị theo bác sĩ chuyên khoa Da liễu. Song song với đó, bạn nên tránh dùng các sản phẩm hóa chất như xà phòng, nước rửa bát… vì tính tẩy rửa mạnh. Đồng thời, bạn có thể sử dụng một số loại kem thảo dược bôi ngoài da, tác động tại chỗ, giúp dưỡng ẩm, làm sạch vẩy da, chống viêm ngứa và an toàn như Explaq.

Explaq có thành phần chính là chitosan, kết hợp cùng các dược liệu quý khác giúp làm trơn mịn da, giảm viêm ngứa, góp phần làm sạch vẩy da, ngăn chặn bệnh tái phát. Sản phẩm không gây tác dụng phụ, do đó, bạn có thể sử dụng liên tục đến khi da nhẵn mịn hoặc dùng lâu dài để phòng ngừa tái phát. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp uống thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Miễn Khang để tăng hiệu quả điều trị.

Tác dụng của kem Explaq cho người bị bệnh vẩy da ra sao sẽ được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn trong video sau đây:

Chúc bạn không còn phải lo lắng hay khó chịu bởi căn bệnh này nữa.

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 1/5 - 1 lượt bình chọn