Hỏi đáp
Tôi bị nổi những mảng trắng nhạt màu, xù xì ở trên má từ nhỏ. Tôi đi khám, bác sĩ cho biết mắc vẩy phấn trắng và có kê thuốc uống. Ngoài ra, bác sỹ cũng tư vấn nên dùng thêm kem thảo dược Explaq. Tôi mua Explaq về dùng hết 4 hộp và giờ đã thấy hết vẩy, tôi rất vui mừng. Xin hỏi, tôi dùng Explaq lâu dài thì có bị tác dụng phụ gì không? (14:03 - 17-03-2017)
Tôi bị vẩy nến thể mảng 2 năm nay, đã đi khám và bác sĩ kê cho tôi thuốc ức chế miễn dịch. Có phải là do không hợp hay do thuốc mà khi bôi, tôi thấy vẩy giảm rất nhanh, nhưng cứ dừng thuốc là vẩy cũng xuất hiện dầy lên nhanh không kém. Khi bôi loại thuốc này, nhiều lúc tôi còn cảm thấy khó chịu, chóng mặt, mệt mỏi. Do đó, tôi chuyển sang bôi kem thảo dược Explaq. Bôi Explaq thì tôi thấy da bớt vẩy, da mịn màng hơn hẳn, ít những mảng loang lổ hơn, mà lại không bị khó chịu như trước. Xin hỏi, tôi có thể dùng Explaq lâu dài không? (14:01 - 17-03-2017)
Tôi bị bệnh vẩy nến da đầu đã nhiều năm nay, đi chữa thuốc Tây, thuốc Nam rất nhiều rồi nhưng không khỏi bệnh. Gần đây, tôi có đọc sách báo và biết tới sản phẩm kem dược liệu Explaq giúp hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến như của tôi rất tốt. Xin hỏi, tôi có thể bôi kem Explaq được không? Và tôi có nên sử dụng dầu gội đầu không? (13:59 - 17-03-2017)
Tôi mắc bệnh vẩy nến 2 năm nay. Tôi cũng đã điều trị bằng nhiều loại thuốc Tây y khác nhau nhưng thường hay bị tác dụng phụ (như ngứa ngáy, mệt mỏi, phù, đôi khi bệnh còn tái phát nhanh và mạnh hơn). Hiện nay, tôi đang sử dụng kem dược liệu Explaq để bôi ở vùng da bệnh và thấy tình trạng vẩy giảm đáng kể, bớt bong tróc, da mịn màng hơn và chưa bị tái phát. Xin hỏi tôi dùng Explaq lâu dài có được không? (Lê Hồng Hoa, Thái Bình). (11:51 - 17-03-2017)
Cháu năm nay đang học cấp 3, mắc vẩy nến này khoảng 3 năm và 2 bàn chân cháu bị bóc da rất nặng, nhiều khi da dẻ bị nứt toác, chảy máu. Mỗi lần như vậy, cháu cảm thấy rất đau đớn và không dám xỏ giầy, nên đi học toàn phải dùng dép nhựa. Cháu có tìm hiểu thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng thì thấy triệu chứng của mình giống bệnh vẩy nến. Gần đây, cháu có biết đến loại kem bôi Explaq chữa vẩy nến rất tốt, xin hỏi cháu dùng Explaq được không ạ? (Phạm Thùy Linh, Hà Nội). (16:37 - 16-03-2017)